Nội thất cho bé
Đồ gia dụng cao cấp khác
Thủ công mỹ nghệ
Hàng thanh lý
Hàng thanh lý
Thống kê
Đang có 15 người đang xem website.
Số lượt truy cập
tin được đăng vào ngày 2013-11-20 14:52:32

Tiêu chí chọn xe đẩy em bé vào mùa đông

Nhiều phụ huynh cho rằng chọn xe day em be còn khó hơn là việc chọn xe hơi, xe máy cho họ, nhất là vào mùa đông. Vậy làm sao để có thể cho bé đi dạo vào mùa đông mà vẫn đảm bảo giữ ấm cho bé? Sau đây là một số tiêu chí khi lựa chọn một chiếc xe đẩy:

An toàn : Đây là tiêu chí hàng đầu mà hầu hết các ban đều đặt ra khi chọn xe đẩy, phải chắc chắn giúp em bé không bị lắc nhiều, không tốt cho các cơ quan non nớt của bé và đặc biệt sẽ ảnh hưởng tới khả năng giữ thăng bằng sau này của bé. Phải êm ái khi di chuyển trên đường tức là bánh xe phải có giảm sóc và lốp xe phải có cao su mềm. Bánh xe phải có phanh chống trượt.


Xe đẩy 2 chiều/ bập bênh đa năng/ 3 tư thế: nằm ; ngả; ngồi 720D

+ Kiểu dáng sang trọng, hiện đại: bạn sẽ được mọi người kính nể,thể hiện đẳng cấp của bạn khi di chuyển trên đường.

+ Có thể gập Gọn : giúp bạn dễ dàng gấp gọn, mang, xách đi khắp nơi mình muốn. Như đi về quê đi du lịch. Đặc biệt với kiểu xe đẩy du lịch thì điều này rất quan trọng như độ nhẹ của xe đẩy.

+ Giá cả hợp lí: Độ bền của xe phải cao có thể dùng cho nhiều em bé khác nữa. Chiếc xe đẩy phải có giá trị sử dụng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra

+ Siêu nhẹ : khi bạn ở nhà một mình hay đi ra ngoài bạn không thể vác cả em bé và xe lên được bậc cầu thang được vừa mất thẩm mỹ lại rất vất vả. Với xe đẩy siêu nhẹ bạn có thể 1 tay bế em bé 1 tay bấm nút gập xe đẩy lại rồi đeo lên vai.

+ Màu sắc: Tùy vào mỗi người mà chọn màu sắc phù hợp. thường những màu nhìn sang là màu đen tuyền, màu đỏ, màu xanh

+ Khả năng đẩy 2 chiều: Bạn có thể đẩy xe theo chiều cho bé hướng về phía mình. Giúp tránh những luồng khí lạnh trực tiếp thổi vào mặt bé và khi bé còn nhỏ bé rất phải nhìn thấy mẹ bé mới không khóc. khi đẩy xe lâu bé không nhìn thấy mẹ bé sẽ khóc, và khi đi ngược chiều gió mình nên đẩy xe theo chiều mặt em bé quay về phía mình.

+ Khả năng che kín của mái che : Tuy là mùa đông nhưng những tia nắng cũng khá chói chang đấy và giúp chắn gió, chống bụi hiệu quả. khi bé ngủ bạn có thế che lại. khi đi trời nắng bạn có thể che lại..

Xem thêm: Chọn mua xe đẩy em bé cao cấp

Tin tức cùng loại